Hiện nay, các dịch vụ vay tiền nhanh phát triển vô cùng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng. Tuy nhiên, để tìm được một nơi vay tiền uy tín, hợp pháp với thủ tục vay nhanh chóng thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết dưới đây giamgiadaily.com sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ vay tiền nhanh online siêu tốc uy tín được đông đảo khách hàng hàng ưa chuộng đó chính là Oncredit. Vậy OnCredit là gì? Và cách thức đăng ký khoản vay tại OnCredit như thế nào? 

Bạn xem thêm:

OnCredit là gì?

OnCredit - Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD 3

OnCredit – Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD 

Ngày nay, các dịch vụ vay tiền nhanh càng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng bởi dịch vụ nhanh chóng thay vì phải tốn nhiều thời gian và nhiều thủ tục giấy tờ như vay tại các ngân hàng.

Trong các dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín trên thị trường hiện nay, OnCredit là cái tên nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng luôn mong muốn. Dù chỉ mới xuất hiện từ năm 2019, nhưng OnCredit của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín đã trở thành địa chỉ thường xuyên của khách hàng khi vay tiền.

OnCredit là website vay tiền đáng tin cậy, cung cấp cho khách hàng các khoản vay tín chấp ngắn hạn với thủ tục đơn giản và lãi suất vô cùng cạnh tranh. Với ứng dụng OnCredit các bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền ngay trên điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Khoản vay lên đến 15 triệu đồng có thể được chuyển ngay vào tài khoản của bạn chỉ vài giờ sau khi đăng ký thành công.

Thông tin gói vay tiền online OnCredit

Hình thức vay ⭐ Vay tiền Online qua app Oncredit
✅ Hạn mức vay ⭐ 500.000 – 15.000.000 VND
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu thu nhập
✅ Khoản vay đầu tiên ⭐ 500.000 – 4.000.000 VND
✅ Khoản vay tiếp theo ⭐ 500.000 – 15.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 91 – 182 ngày
✅ Lãi suất vay ⭐ 14.2 – 14.6% /năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải xử lý hồ sơ ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 20 phút
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

OnCredit có lừa đảo hay không? 

OnCredit là một công ty minh bạch uy tín được cấp phép kinh doanh với Giấy CN ĐKDN số: 0315755759 do Sở KH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 25.06.2019. Chính vì thế, việc OnCredit lừa đảo là hoàn toàn không thể xảy ra.

Với hơn 90% đánh giá hài lòng về ứng dụng từ khách hàng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi vay tiền tại OnCredit. Bên cạnh đó, khi vay tiền tại OnCredit khách hàng còn có thể trải nghiện những lợi ích tuyệt vời như:

 • Thủ tục thực hiện 100% online xét duyệt khoản vay tự động siêu nhanh trong vòng 20 phút.
 • Quy trình vay đơn giản, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp bất cứ tài sản nào. Đặc biệt Khách hàng đang có nợ xấu vẫn có khả năng vay tiền.
 • Lãi suất vay cạnh tranh nhất thị trường được ghi rõ ràng trong hợp đồng đảm bảo không phát sinh các khoản phí không rõ ràng.
 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng, thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh thanh toán phổ biến.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính với hơn 70 chuyên viên trong ngành giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất kỳ lúc nào trong quá trình vay.
 • Thông tin khách hàng được OnCredit cam kết bảo mật tuyệt đối.

Điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền online tại OnCredit

OnCredit không đòi hỏi khách hàng quá nhiều điều kiện để có thể vay tiền. Tuy nhiên, để vay được tiền từ OnCredit khách hàng cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
 • Khách hàng có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng đủ khả năng thanh toán khoản vay.
 • Khách hàng cần có CMND/CCCD hợp lệ còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất kỳ ngân hàng nào.

Hạn mức vay nhanh tại OnCredit

Nếu trước đây hạn mức vay tiền tại OnCredit chỉ dừng lại ở mức 10 triệu đồng thì hiện nay khách hàng có thể lựa chọn hạn mức vay tối đa lên đến 15.000.000 đồng trong 1 lần vay.

Tuy nhiên khách hàng mới các bạn chỉ có thể đăng ký vay từ 500.000 – 1.000.000 ở lần vay đầu tiên. Điều này là một điểm khá hạn chế, khiến OnCredit không phải là một ứng dụng lý tưởng cho các bạn cần một khoản tiền lớn ngay trong lần vay đầu.

Thời hạn thanh toán khoản vay nhanh OnCredit

Với khoản vay đầu tiên các bạn phải thanh toán tất cả gốc và lãi suất trong vòng 5 ngày. Thời gian vay sẽ tăng lên ở các lần vay tiếp theo, khách hàng có thể vay trong thời gian tối đa từ 90 đến 182 ngày.

Thông tin lãi suất khoản vay tiền nhanh tại OnCredit

Lãi suất tại OnCredit được xem là thấp nhất thị trường hiện nay. Với các khoản vay tại OnCredit lãi suất khách hàng phải thanh toán thường dao động từ 14,2% – 14,6%/ năm, kèm phí dịch vụ.

Ví dụ: Bạn đăng ký vay 1.000.000 đồng vói lãi suất 14,6% trong 91 ngày. Số tiền bạn phải thanh toán được tính như sau:

 – Tổng số tiền lãi phải trả: 1.000.000 x 14,6/356 ngày x 91 ngày= 36.400 đồng.

 – Tổng số tiền khách hàng cần phải thanh toán: 1.000.000 = 36.4000 = 1.036.4000 đồng.

Lãi suất sẽ được thông tin đến khách hàng trước khi các bạn đăng ký vay tiền. Nếu cảm thấy mức lãi suất hợp lý và phù hợp với khả năng thanh toán các bạn có thể tiếp tục đăng ký vay. Khách hàng vay càng nhiều lần, lãi suất sẽ càng giảm với nhiều ưu đái cực hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng vay lần đầu sẽ được miễn phí 0% lãi suất và phí dịch vụ, điều này có nghĩa bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc ở lần vay đầu tiên mà không mất thêm chi phí nào khách.

Cách đăng ký vay tiền online tại OnCredit

Để đăng ký vay tiền, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hạn mức vay

OnCredit - Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD

OnCredit – Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD

Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng OnCredit về điện thoại sau đó truy cập ứng dụng và chọn hạn mức vay mong muốn. Với khoản vay đầu tiên các bạn chỉ có thể vay được tối đa là 4 triệu đồng. Nếu thanh toán tốt các bạn sẽ được nâng hạn mức ở những lần vay sau.

Nếu là khách hàng cũ các bạn chỉ cần đăng nhập để đăng ký khoản vay mới.

Bước 2: Đăng ký bằng số điện thoại

OnCredit - Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD

OnCredit – Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD

Tiếp theo các bạn cần nhập số điện thoại để đăng ký. Lưu ý các bạn nên sử dụng số điện thoại của mình đăng sử dụng để tiện liên hệ khi vay tiền.

Sau khi nhập số điện thoại, tổng đài OnCredit sẽ liên hệ ngay với bạn để cung cấp mã xác nhận (gồm 4 chữ số). Hãy nhập dãy số vừa nhận được vào ô và chuyển đến bước đăng ký tiếp theo.

Nhập mã xác nhận

Bước 3: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

OnCredit - Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD

OnCredit – Vay tiền nhanh online 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CCCD

Ở bước này, các bạn sẽ điền địa chỉ mail và tạo mật khẩu cho tài khoản của mình. Mật khẩu sẽ gồm tối thiểu 8 ký tự. Các bạn không nên lựa chọn mật khẩu quá đơn giản để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Thông tin tình trạng hôn nhân

Thông tin tình trạng hôn nhân

Tiếp theo các bạn sẽ cung cấp cho OnCredit một số thông tin theo mẫu gồm: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, bằng cấp.

Bước 5: Cung cấp thông tin CMND/CCCD

Cung cấp thông tin CCCD

Cung cấp thông tin CCCD

Các thông tin cần cung cấp bao gồm số CMND/CCCD, ngày cấp và nơi cấp. Bên cạnh đó, các bạn còn phải tải lên hệ thống ảnh chụp CMND/CCCD và 1 ảnh chụp selfie cầm CMND của mình. Lưu ý, khi chụp ảnh các bạn phải ảnh ngang và thật rõ nét, các thông tin trên giấy tờ cần phải đầy đủ và không bị mất gốc.

Bước 6: Điền thông tin cư trú

Điền địa chỉ nơi cư trú

Điền địa chỉ nơi cư trú

Tiếp theo các bạn sẽ phải điền thông tin về nơi cư trú của mình gồm địa chỉ cụ thể và thời gian sinh sống theo mẫu.

Bước 7: Điền thông tin việc làm và thu nhập

Thông tin thu nhập

Thông tin thu nhập

Có việc làm và thu nhập ổn định là một điều kiện quan trọng quyết định bạn có thể nhận được khoản vay hay không. Vì thế các bạn cần điền thật chính xác và đầy đủ các thông tin việc làm theo yêu cầu, để OnCredit xem xét kinh tế và khả năng thanh toán của bạn trong quyết định cho vay.

Bước 8: Thông tin liên hệ khác khi cần thiết

Thông tin liên hệ người thân

Thông tin liên hệ người thân

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp thêm cho OnCredit 3 số điện thoại người thân hoặc bạn bè để xác minh và liên hệ khi cần thiết. Việc này cũng sẽ giúp khoản vay được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Bước 9: Tổng kết

Ở bước này, các bạn sẽ điền thông tin về các chi phí cần chi trả trong tháng và mục đích vay của mình.

Bước 10: Cung cấp thông tin giải ngân

OnCredit sẽ giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng, vì thế các bạn cần điền thông tin giải ngân gồm tên ngân hàng, số tài khoản để nhận tiền sau khi đăng ký thành công. Lưu ý tài khoản nhận tiền phải là tài khoản chính chủ của người vay.

Bước 11: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi điền đầy đủ thông tin giải ngân các bạn có thể hoàn tất hồ sơ và gửi đơn vay tiền của mình. Sau khi đơn đăng ký được gửi đi, nhân viên tư vấn từ OnCredit sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin khoản vay sau vài phút. Nếu khoản vay được phê duyệt thành công, bạn sẽ được ký hợp đồng và nhận giải ngân nhanh nhất trong vòng 20 phút hoàn tất hồ sơ.

Cách thanh toán khoản vay tiền online tại OnCredit

Sau khi nhận được khoản vay, các bạn cần ghi nhớ thời gian thanh toán để nộp tiền đúng hạn, tránh mất thêm các khoản phí phạt phát sinh đồng thời ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng của bạn. Trước khi đến hạn thanh toán, OnCredit thường sẽ nhắc nhở khách hàng thông qua SMS, các bạn có thể thanh toán khoan vay bất cứ lúc nào trước thời hạn cả vào ngày Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.

Hiện nay, OnCredit đang áp dụng các phương thức thanh toán sau đây:

Thanh toán trực tiếp bằng tài khoản OnCredit hoàn toàn miễn phí

 •    – Bước 1: Truy cập ứng dụng OnCredit và đăng nhập vào “Tài khoản cá nhân” của Quý khách.
 •    – Bước 2: Tại mục “Khoản vay của tôi” các bạn kiểm tra thông tin khoản vay chọn “Thanh toán”
 •   – Bước 3: Xác nhận lại số tiền thanh toán sau đó nhập thông tin thẻ hoặc tài khoản thanh toán khác và  chọn “Thanh toán khoản vay” để thực hiện tất toán khoản vay.

Thanh toán bằng tiền mặt

Ngoài thanh toán trực tiếp qua ứng dụng khách hàng còn có thể thanh toán bằng cách nộp tiền tại bất cứ ngân hàng nào với thông tin thanh toán như sau:

Thanh toán cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn

 •    – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Gia Định
 •    – Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 •    – Số tài khoản: 33915610001
 •    – Nội dung thanh toán: Thanh toán HĐ số … + Họ và tên

Thanh toán cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

 •     – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Hoa Việt
 •     – Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 •     – Số tài khoản: 060224880688

Ngoài nộp tiền tại các ngân hàng các bạn cũng có thể nộp tiền mặt để thanh toán tại các đối tác thu hộ như: Viettel Post, các điểm giao dịch Momo

Thanh toán khoản vay qua các kênh thanh toán điện tử:

Bên cạnh các hình thức thanh toán trên khách hàng cũng có thể thanh toán qua các kênh thanh toán trực tuyến như: Internet Banking, ví điện tử Momo với thông tin thanh toán như trên.

Gia hạn khoản vay tiền nhanh tại OnCredit

Nếu không thể thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, các bạn cần phải liên hệ ngay với OnCredit trước 3 ngày khi đến kỳ thanh toán để được tư vấn xin gia hạn khoản vay để tránh đóng các khoản phí phạt khác.

Để gia hạn, khách hàng cần phải nộp đơn xin gia hạn và thanh toán trước lãi suất khoản vay. Thời hạn gia hạn tối đa dành cho khách hàng là 30 ngày.

Trên đây là những thông tin quan trọng và cách đăng ký khoản vay tại OnCredit một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Qua bài viết này, tin rằng các bạn đã phần nào hiểu hơn về OnCredit và những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được khoản vay thích hợp và thoát khỏi nỗi lo tài chính.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây
error: Content is protected !!

đã đăng ký mua