Vay nhanh Vietdong có uy tín không?

Vay nhanh Vietdong có uy tín không?

Vay nhanh Vietdong có uy tín với khách hàng không? Vay tiền nhanh Vietdong có lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền online Vietdong không? App vay tiền Vietdong có dễ dàng đăng ký không? Trong bài viết này, giamgiadaily.com sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

 CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Thông tin về hình thức vay tiền nhanh Vietdong

Vay nhanh Vietdong có uy tín không?

Vay nhanh Vietdong có uy tín không?

Hình thức vay: Vay tiền nhanh online
Điều kiện: Có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: Đủ tuổi chịu trách nhiệm cho hành vi của bản thân
Khoản vay: Từ tối thiểu 1 triệu đến tối đa 10 triệu
Kỳ hạn vay: Tối thiểu 92 ngày đến tối đa 183 ngày
Lãi suất – Phí: Lãi 12%/năm

Thông tin về vay nhanh Vietdong

Nếu bạn đã vay tiền tại ngân hàng truyền thống ít nhất một lần sẽ luôn có cảm giác bồn chồn và lo lắng khi hồ sơ vay nguy cơ bị từ chối bất cứ lúc nào bởi không phù hợp với tiêu chuẩn mà ngân hàng đưa ra. Hiện nay tình trạng ấy cũng giảm dần cùng với sự phát triển của các app vay tín chấp online.

Nếu muốn vay một số tiền quá lớn thì Vietdong không phải là một sự lựa chọn tốt, nhưng nếu chỉ là những khoảng nhỏ lặt vặt vài triệu thì đây chính là nơi tốt nhất dành cho bạn. Vietdong là một web cho vay tiền online đang hot thời gian gần đây. Với những ưu điểm vượt trội so với cách vay tiền truyền thống, vay tại Vietdong đang được rất nhiều người hưởng ứng và để lại những phản hồi khá tích cực.

Khoản vay tiền online tại Vietdong

Như nhiều nơi kinh doanh dịch vụ vay tài chính online hiện nay, hạn mức vay và một số những thông tin liên quan tại Vietdong cụ thể như sau:

 •      – Hạn mức vay Vietdong cung cấp cho khách hàng tối thiểu là 1 triệu VND đến mức tối đa là 10 triệu VND.
 •      – Khi vay, bạn sẽ được lựa chọn thời điểm thanh toán khoản vay. Cụ thể thì tại Vietdong, khoản vay sẽ được hoàn trả trong khoảng thời gian tối thiểu là 92 ngày và tối đa là 183 ngày.
 •      – Vấn đề tiếp theo chính là lãi suất. Lãi suất của Vietdong là 12%/năm. Khi bạn vay tiền, hệ thống sẽ tự động tính số tiền lãi suất cho khoản tiền vay của bạn. Nhưng để chắc chắn, bạn hãy tự tính lại dựa trên số tiền mà mình đã vay nhé.

Trên đây là một số thông tin cụ thể liên quan đến khoản vay tại Vietdong, nếu bạn còn có điều gì thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietdong để nhận được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé. Thông tin liên hệ của Vietdong như sau: 028 999 59389, làm việc 24/24 từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Ưu điểm vay nhanh Vietdong so với ngân hàng truyền thống 

Có nhiều điểm khác nhau giữa vay tín chấp online và vay truyền thống tại ngân hàng. Hiện nay, đa phần mọi người lựa chọn dịch vụ vay online là vì nó mang lại vô số điều tiện lợi và đáp ứng được điều kiện tiên quyết nhất của những người đi vay tiền, đó chính là giải ngân cực nhanh. Ngoài ra còn có nhiều điều nữa, cùng vayh5 khám phá thêm những điều sau đây nhé:

 •    – Vay nhanh tại H5 Vietdong, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, rõ ràng quy trình và cách thức vay tiền.
 •    – Thủ tục làm hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần 5-10 phút là có thể dễ dàng hoàn thành ngay.
 •    – Vay ở bất cứ ở đâu, khi nào bạn cần tiền đều có thể đăng ký ngay lập tức.
 •    – Giao diện vay thân thiện với mọi lứa tuổi, bạn hoàn toàn có thể tự mò mẫm và đăng ký hồ sơ vay.
 •    – Lãi suất thuộc mức trung bình, không quá cao.

Chuẩn bị giấy tờ vay nhanh Vietdong

Có lẽ khi làm hồ sơ vay tại ngân hàng truyền thống bạn sẽ phải bỏ ra cả một ngày, thậm chí là nhiều ngày để có thể hoàn tất được đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng. Thế nhưng đối với những app/web vay online thì điều kiện đăng ký vay sẽ vô cùng đơn giản. Bạn sẽ có thể dễ dàng lập hồ sơ vay tại Vietdong hay bất kỳ một app/web vay tín chấp online nào nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 •    – Bạn cần là một công dân Việt Nam (có quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống và làm việc ngay trên Việt Nam.
 •    – Bạn đã đủ tuổi chịu trách nhiệm cho hành vi của mình, cụ thể ở đây là chịu trách nhiệm cho việc đăng ký vay tiền của mình.
 •    – Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để làm hồ sơ đăng ký vay. Cụ thể thì sẽ cần đến CMND hoặc thẻ CCCD của bạn.
 •    – Bạn cần có một công việc ổn định và có thu nhập. Về lý do thì tất nhiên là bạn phải chứng minh được khả năng hoàn trả khoản vay của mình sau khi vay rồi.
 •    – Một tài khoản ngân hàng chính chủ còn hoạt động. Đây sẽ là công cụ nhận tiền giải ngân của bạn nếu hồ sơ vay được duyệt.

Các bước vay tiền online tại Vietdong

Theo quy trình hướng dẫn dưới đây để có thể dễ dàng đăng ký vay tại Vietdong nhé.

 •     Bước 1: Truy cập vào trang web hệ thống của Vietdong
 •     Bước 2: Sau khi tải trang xong, kéo xuống dưới, nhấn vào ô “Đăng ký”.
 •     Bước 3: Giao diện đăng ký sẽ hiện ra, bạn nhập vào đó số điện thoại và mã xác minh được hệ thống gửi về thông qua tin nhắn. Sau đó nhấn vào “Đăng nhập”.
 •     Bước 4: Chọn khoản vay và tham khảo thời hạn thanh toán, mức lãi suất mà hệ thống cung cấp.
 •     Bước 5: Điền tiếp thông tin cá nhân của bạn vào bảng biểu theo yêu cầu của Vietdong.
 •     Bước 6: Đợi hồ sơ vay của bạn tại Vietdong được duyệt thì tiền giải ngân sẽ được chuyên vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chú ý những điều gì khi vay tiền online tại Vietdong?

Có nhiều thứ mà bạn cần chú ý khi vay tiền online, bởi hình thức khác nhau nên việc vay online cũng có rất nhiều thứ khác với việc vay tại ngân hàng truyền thống. Quy trình vay bạn đã được vayh5 hướng dẫn cụ thể ở bên trên. Trong quá trình vay, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân và cả những việc khác nữa. Thế nhưng có một số điều mà chúng tôi cần bạn chú ý trước khi đăng ký vay tại Vietdong, đó là:

 •    – Khi đăng ký hồ sơ, hệ thống vay tại Vietdong sẽ yêu cầu được truy cập vào máy ảnh của bạn hoặc các thiết bị liên quan để yêu cầu bạn chụp ảnh chính mình cùng CMND nộp cùng hồ sơ vay.
 •    – Bạn còn sẽ phải cung cấp thêm quyền truy cập vào trạng thái Internet, địa chỉ của bạn đang ở thông qua vị trí và quan trọng là cả danh bạ để hệ thống có thể thu thập, quản lý thông tin của khách hàng một cách dễ dàng và rõ ràng hơn.

Như vậy H5 Vietdong là app vay tiền dù không mới nhưng sẽ giải quyết nhu cầu tiền mặt ngay và nhanh cho khách hàng. Hỗ trợ trên phạm vi toàn quốc nên bạn hãy đăng ký vay trực tiếp trên điện thoại có kết nối internet. Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắn đến bạn đó là đọc kĩ nội dung hợp đồng vay tiền trước khi chấp nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Bạn hãy tham khảo thêm: “Tinvay – Vay tiền nhanh Online đến 80 triệu đồng

error: Content is protected !!

đã đăng ký mua