Doctor Đồng vay tiền nhanh đến 10 triệu

Doctor Đồng vay tiền nhanh đến 10 triệu

Doctor Đồng – Dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín tại Việt Nam. Vay 10 triệu tại Doctor Đồng chỉ với CMND/thẻ CCCD, xét duyệt và giải ngân siêu tốc trong 24h. Ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Trong cuộc sống chúng ta thường không tránh khỏi những lúc tài chính khó khăn mà lại ngại việc mượn người thân hay bạn bè. Trong lúc này các dịch vụ vay tiền nhanh chính là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Nhắc đến những dịch vụ vay tiền nhanh uy tín hiện nay, Doctor Đồng được xem là địa chỉ vay tiền online số một. Doctor Đồng cung cấp cho bạn các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính không quá lớn một các nhanh chóng nhất mà không qua cần nhiều thủ tục.

Để giúp các bạn vay tiền dễ dàng bài viết dưới đây, giamgiadaily.com sẽ giúp các bạn hiểu thông tin quan trọng về Doctor Đồng và hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng một cách chi tiết nhất nhé.

Bạn xem thêm:

Doctor Đồng là công ty gì?

Vay tiền nhanh onlline

Vay tiền nhanh onlline

– Doctor Đồng là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh xuất hiện sớm nhất trên thị trường Việt Nam được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Đồng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay lập tức.

– Không chỉ hoạt động dưới dạng website vay tiền, Doctor Đồng còn phát triển song song dưới dạng ứng dụng di động để dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng muốn vay tiền tiện lợi qua điện thoại. Với Doctor Đồng các bạn có thể vay các khoản vay tín chấp online lên đến 10 triệu đồng để giải quyết các vấn đề tiêu dùng một cách nhanh chóng mà không cần phải chứng minh và có tài sản thế chấp.

5 Lý do khách hàng nên vay tiền tại Doctor Đồng

Quy trình vay đơn giản

– Chỉ cần tuy cập ứng dụng Doctor Đồng bạn có thể dễ dàng đăng ký vay ngay tại nhà mà không phải tốn thời gian đến các điểm giao dịch để làm thủ tục.

– Quy trình vay chỉ cần CMND mà không phải chứng minh hay thế chấp bất cứ tài sản nào bạn vẫn có thể vay khoản tiền lên đến 10 triệu đồng.

Thủ tục vay nhanh chóng

– Với Doctor Đồng chỉ cần vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, hồ sơ đăng ký vay của bạn sẽ được xét duyệt siêu tốc trong vòng 30 phút và nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngay sau đó.

Luôn sẵn sàng

– Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn tự động. Khách hàng sẽ không phải gặp tình trạng không vay được tiền nhanh chóng trong lúc cấp bách bởi bạn có thể đăng ký vay tiền Doctor Đồng mọi lúc mọi nới 24/7 kể các ngày lễ và Chủ Nhật.

Minh bạch rõ ràng mọi thông tin

– Các thông tin quan trọng của khoản vay như lãi suất, kỳ hạn, phí dich vụ,…đều được Doctor Đồng  cung cấp đầy đủ và trung thực trước khi khách hàng đưa ra quyết định vay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không phải đóng các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng vô cùng dễ dàng bằng cách hình thức đa dạng như: chuyển khoản, qua ví điện tử và hàng ngàn các điểm thu hộ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thanh toán sẽ được hỗ trợ thay chuyển đổi hoặc gia hạn khoản vay.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

Khách hàng muốn vay tiền tại Doctor Đồng cần đáp ứng đầy đủ một số điều kiện đơn giản sau:

 •     – Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc (trừ Hải Phòng và các khu vực huyện/ đảo).
 •     – Độ tuổi có thể vay tiền: 22 – 60 tuổi.
 •     – Khách hàng có CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng.
 •     – Khách hàng có nghề nghiệp ổn định và thu nhập bình quân trên 2.000.000 đồng/ tháng
 •     – Có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào vẫn còn đang hoạt động.

Hạn mức vay tiền nhanh Doctor Đồng

 • – Khách hàng vay lần đầu tiên có thể vay được tối đa là 4.000.000 đồng với thời hạn thanh toán trong vòng 10 ngày.
 • – Khách hàng cũ xẽ vay được hạn mức tối đa là 10.000.000 đồng thanh toán 1 lần trong kỳ hạn tùy chọn 10, 20 hoặc 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp linh hoạt từ 90 – 180 ngày.

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng

Lãi suất vay là vấn đề mà khách hàng thường lo lắng khi quyết định vay tiền nhanh bởi vì các khoản vay tín chấp online thường sẽ có lãi suất khá cao do mang nhiều rủi ro. Tuy nhiên, với Doctor Đồng các bạn không phải quá phân vân về vấn đề này vì lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng được xem là thấp nhất thị trường.

Hiện Doctor Đồng đang áp dụng mức lãi suất là 12 – 20%/năm tùy vào khoản vay. Lãi suất cụ thể sẽ được tính toán dựa vào hồ sơ đăng ký của bạn. Bên cạnh đó, khách hàng mới khi đăng ký vay tiền sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ.

Vấn đề lãi suất và các khoản phí sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cụ thể đến khách hàng trước khi bạn quyết định vay. Lúc này các bạn có thể cân nhắc, nếu cảm thấy mức lãi suất hợp lý và đủ khả năng thanh toán các bạn hãy tiếp tục đăng ký vay.

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng BIDV online chi tiết nhất 1

Hướng dẫn vay tiền mặt Doctor Đồng

Quy trình vay tiền Doctor Đồng như thế nào? và làm sao để đăng ký khoản vay là vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc cũng như cần nắm rõ khi muốn vay tiền tại Doctor Đồng. Qua 8 bước dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ tường tận quy trình đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng nhé.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Doctor Đồng

Để đăng ký vay tiền các bạn có thể đăng ký qua website: doctordong.vn hoặc tải ứng dụng Doctor Đồng về điện thoại di động từ Google Play, AppGallery hoặc Samsung Galaxy Store. Có một điểm trừ là hiện nay Doctor Đồng vẫn chưa phát hành trên thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS.

Bước 2: Chọn hạn mức vay

Doctor Đồng vay tiền nhanh đến 10 triệu

Vay tiền nhanh đến 10 triệu

Lúc này tại màn hình chính các bạn hãy kéo thanh công cụ qua lại để chọn hạn mức vay mong muốn sau đó chọn đăng ký vay. Với khách hàng vay lần đầu các bạn chỉ có thể vay tối đa là 4.000.000 đồng. Nếu là khách hàng cũ các bạn hãy chọn đăng nhập và tiến hành đăng ký vay lại.

Doctor Đồng vay tiền nhanh đến 10 triệu

Vay tiền nhanh đến 10 triệu

Sau khi đã chọn hạn mức các bạn phải điền tiếp số điện thoại đang sử dụng và lấy mã xác nhận để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3: Cung cấp thông tin cơ bản

Ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin gồm:

 • Họ và tên: khớp với CMND/CCCD.
 • Ngày sinh: Trên giấy CMND/CCCD.
 • – Giới tính
 • – Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng
 • – Nghề nghiệp
 • – Lương/ thu nhập hàng tháng
 • – Email

Sau khi điền chính xác thôn tin các bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Cung cấp Thông tin địa chỉ

Các bạn sẽ điền chính tiếp các thông tin về nơi sinh sống hiện tại tỉnh/ thành phố, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, Đường, Số nhà/ Căn hộ/ Số Phòng. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn chọn tiếp theo để tiếp tục đăng ký.

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp và tài khoản giải ngân

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu các bạn điền thông tin về nghề nghiệp của mình bao gồm:

 • – Công việc hiện tại
 • – Thời gian làm việc
 • – Tên công ty
 • – Số điện thoại công ty/ đồng nghiệp
 • – Thu nhập bình quân hàng tháng
 • – Tên ngân hàng
 • – Tỉnh/thành
 • – Chi nhánh
 • – Số tài khoản ngân hàng

Lưu ý với thông tin công việc, các bạn nên lựa chọn nghề nghiệp có tính ổn định cao như nhân viên văn phòng, kinh daonh tự do,… không nên lựa chọn không làm việc hoặc học sinh sinh viên và khai báo thu nhập quá thấp, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ tin cậy và khả năng được xét duyệt vay của bạn.

Bước 5: chụp và tải ảnh CMND/CCCD kèm ảnh chân dung

– Sau khi đã điền đầy đủ thông tin nghề nghiệp, tiếp theo các bạn cần bổ sung cho hệ thống hình ảnh gồm 2 mặt của CMND/ CCCD và 1 ảnh chụp chân dung cùng CMND/CCCD của mình. Các bạn có thể chụp trực tiếp hoặc tải lên hình ảnh đã chụp trước trong điện thoại để hình ảnh được rõ nét nhất.

– Lưu ý khi chụp các bạn cần xem kỹ các thông tin mà Doctor Đồng yêu cầu về hình chụp để có ảnh chụp hợp lệ tránh mất thời gian chụp lại nhiều lần nhé.

Bước 6: Bổ sung thông tin người thân

Đây là bước cuối cùnđể hoàn tất hồ sơ, các bạn cần cung cấp cho Doctor Đồng thêm thông tin của 1 người thân trong gia đình như anh chị em hoặc cha mẹ để tăng thêm độ tin cậy. Thông tin các bạn cần cung cấp sẽ bao gồm quan hệ với người vay, họ tên người thân và số điện thoại của họ. Sau khi đã điền xong các bạn chọn “Xác nhận và nộp đơn” để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 7: Chờ xét duyệt

Sau khi hồ sơ của bạn được gởi đi, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. Lúc này nhân viên tư vấn của Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về lãi suất, phí, các thông tin còn thiếu sót (nếu có) đồng thời xác nhận lại khoản vay.

Bước 8: Nhận khoản vay

Nếu khoản vay được phê duyệt, các bạn có thể nhận tiền trong vòng 4 giờ qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp hoặc nhận tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Thanh toán khoản vay tiền Doctor Đồng

Thanh toán khoản vay tiền Doctor Đồng

Sau khi đã nhận được khoản vay, các bạn cần thanh toán nợ đúng hạn để tránh phải đóng các khoản phí phạt trễ hạn không đáng có. Nếu không biết rõ thời gian thanh toán và số tiền cần phải trả của mình các bạn có thể đăng nhập tài khoản Doctor Đồng và kiểm tra thông tin thanh toán tại đây. Ngoài ra, khi đến thời hạn thanh toán Doctor Đồng cũng sẽ gởi SMS để nhắc nhở khách hàng. Các bạn có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng theo các hình thức:

Thanh toán bằng tiền mặt:

Để thanh toán trực tiếp bằng tiền các bạn có thể mang giấy CMND/CCCD đến các đối tác của Doctor Đồng như Viettel Post, hoặc ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) để nộp tiền.

Thanh toán online

Với hình thức thanh toán online các bạn có thể lựa chọn thanh toán thông qua các đối tác Payoo, Ví điện tử Momo, ứng dụng Viettel Pay, internet banking hoặc qua tài khoản ảo Wooribank.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không thể thanh toán đúng hạn, Doctor Đồng còn cho phép các bạn gia hạn khoản vay. Để xin gia hạn, bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của Doctor Đồng theo số điện thoại 02873 007 005 để được tư vấn và xử lý hồ sơ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ứng dụng vay tiền Doctor Đồng và cách thức đăng ký khoản vay Doctor Đồng một các chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho một khoản vay phù hợp tại Doctor Đồng. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

error: Content is protected !!

đã đăng ký mua