Rèn luyện trí nhớ cũng là một trong những kỹ năng giúp chúng ta thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vậy làm thế nào để rèn luyện trí nhớ của bạn, của con bạn được hiệu quả nhất? Làm thế nào để có một trí nhớ siêu việt? Hãy rèn luyện trí nhớ bạn nhé. 7 khóa học rèn luyện trí nhớ cực chất mà chúng tôi tổng hợp hi vọng sẽ là một trong những gợi ý giúp bạn cải thiện não cá vàng của mình.

Bạn xem thêm:

1. Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Rèn luyện trí nhớ cùng kỷ lục gia

Rèn luyện trí nhớ cùng kỷ lục gia

Trong một ngày chúng ta thường phải tiếp nhận rất nhiều thông tin. Nhất là trong thời buổi các nguồn thông tin đa dạng, con người ta lại có quá nhiều công việc phải ghi nhớ làm cho nhiều khi não bị quá tải. Do vậy, não bộ cũng phải được rèn luyện thường xuyên.

Vậy sau khi học xong khóa học Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia bạn sẽ nhận được:

   •     – Kiến thức đầy đủ, khoa học về não bộ cũng như những khả năng tuyệt vời của não bộ
   •     – Biết cách khai thác và khai phá sức mạnh của não bộ mà trước đây bạn chưa thể làm được
   •     – Học cách kiểm soát được hoạt động của não bộ
   •     – Tập trung làm việc với nguồn năng lượng cao
   •    – Ghi nhớ mọi thứ nhanh chóng, dễ dàng
   •    – Có được một niềm tin vào chính mình luôn tự tin và thành công chinh phục được bộ não của mình
   •    – Làm việc hiệu quả hơn, cuộc sống thuận lợi hơn

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM để được giảm giá tới 40%.

2. Làm chủ kỹ năng ghi nhớ

Rèn luyện trí nhớ - Làm chủ kĩ năng ghi nhớ

Rèn luyện trí nhớ – Làm chủ kĩ năng ghi nhớ

Trái với suy nghĩ của số đông cho rằng trí nhớ kém là vấn đề của tuổi già, trên thực tế đó còn là vấn đề đáng lo lắng với những học sinh, sinh viên, người trẻ tuổi. Các nhà thần kinh học cho biết không nên chủ quan với “căn bệnh” này vì có tới 50% người suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển thành bệnh sa sút trí tuệ chỉ trong 3 năm. Cho dù ở tuổi 16 hay 60, bất kỳ ai cũng phải đấu tranh để không bị suy giảm trí nhớ!

Khóa học “Làm chủ kỹ năng trí nhớ” của giảng viên trí nhớ Đỗ Văn Quát ra đời nhằm giúp phụ huynh, học sinh cải thiện trí nhớ của mình thông qua các trò chơi về làm chủ con số, nhớ từ vựng tiếng Anh, nhớ sự kiện lịch sử…

Sau khóa học bạn sẽ đạt được:

 •          – Biết được những kiến thức và thông tin bất ngờ về não bộ và trí nhớ của con người
 •          – Nắm được những phương pháp hay và đơn giản để khắc phục và tăng khả năng ghi nhớ của não bộ
 •          – Khai phá tiềm năng não bộ phục vụ cuộc sống và công việc tốt hơn
 •          – Giải quyết được các vấn đề về trí nhớ như tình trạng học trước quên sau, tình trạng nói gì quên đó, mất hứng thú học tập, “trí nhớ kém”…
 •          – Dễ dàng học thêm các kỹ năng mới nhưng không biết làm thế nào
 •          – Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả học tập và làm việc

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM để được giảm giá tới 40%.

3. Rèn luyện trí nhớ để có Bí quyết ghi nhớ siêu hạng 

Nếu bạn đang lo lắng về khả năng ghi nhớ của bản thân thì ở đây đã có giải pháp cho bạn.  Đó là khóa học “Bí quyết ghi nhớ siêu hạng” do giảng viên – chuyên gia đào tạo Dương Đức Vũ trực tiếp hướng dẫn.  Khóa học đưa ra các phương pháp kích thích và phát huy tối đa sức mạnh của bộ não, cùng với các bài tập để rèn luyện trí nhớ hiệu quả ứng dụng được ngay vào cuộc sống và công việc.

Sau khóa học bạn sẽ nắm được phương pháp để ghi nhớ thông tin sao cho nhanh – chuẩn – duy nhất: cách ghi nhớ một cuốn sách, ghi nhớ công việc, danh sách cần phải làm, ghi nhớ thông tin ngày sinh, sở thích, số điện thoại, biển số xe, ghi nhớ từ vựng… Khóa học hứa hẹn giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ chỉ trong một thời gian ngắn. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập thì bộ não của bạn sẽ sớm trở nên tinh nhanh và minh mẫn hơn đó.

 •              – Biết cách làm thế nào để sử dụng não bộ của mình 1 cách thật hiệu quả và hợp lý
 •              – Sở hữu những bí mật động trời về não bộ, sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng thú vị và kích thích
 •              – Tự tin vào bản thân mình khi giao tiếp và bán hàng
 •              – Giúp ích rất nhiều cho bạn trong học tập và thi  cử
 •              – Tạo ấn tượng mạnh với đồng nghiệp, đối tác
 •              – Tăng doanh số và tiết kiệm thời gian đáng kể
 •              – Khả năng ghi nhớ được cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn
 •              – Luyện tập thuần thục hơn bộ não của bạn tinh nhanh và minh mẫn hơn. 

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM để được giảm giá tới 40%.

4. Rèn luyện trí nhớ với Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Rèn luyện trí nhớ – Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Nếu bạn có khả năng ghi nhớ tốt thì đó là một lợi thế rất lớn, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trí nhớ là thứ hoàn toàn có thể rèn luyện được thông qua các khóa học. Với khóa học “Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” do giảng viên Phan Thanh Dũng trực tiếp hướng dẫn, các bạn sẽ hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào.

Thông qua khóa học thú vị này việc ghi nhớ các thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ nắm bắt được những phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách thần tốc đến bất ngờ mà trước giờ bạn chưa làm được. Từ đó bạn có thể cải thiện và sắp xếp cuộc sống của mình một cách khoa học.

 •              + Hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào
 •              + Nắm bắt được những phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách thần tốc đến bất ngờ mà trước giờ bạn chưa làm được
 •              + Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế
 •              + Vận dụng tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống
 •              + Được thực hành từ các bài tập do chính giảng viên biên soạn
 •              + Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học.

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM  để được giảm giá tới 40%.

5. Rèn luyện trí nhớ với khóa học: Tư duy đột phá

Khóa học rèn luyện trí nhớ - Tư duy đột phá

Khóa học rèn luyện trí nhớ – Tư duy đột phá

Con người khác với động vật – thực vật  ở chỗ chúng ta có tư duy, có trí tuệ nhớ hoạt động trao đổi thông tin vô cùng tuyệt vời của não bộ, và hoạt động này duy nhất chỉ có ở hệ thần kinh trung ương. Bạn có thể hiểu tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não để từ đó trí tuệ được nuôi dưỡng và phát triển.

Để tư duy hoạt động một cách tối ưu hóa, con người cần phải rèn luyện nó một cách thường xuyên. Nhưng rèn luyện thế nào cho đúng phương pháp và hiệu quả thì lại là một vấn đề lớn. Vậy hãy đến ngay với khóa học trực tuyến “Tư duy đột phá” của TS Lê Thẩm Dương để được giải quyết vấn đề trên! Chúng ta đã không còn xa lạ với cái tên “TS Lê Thẩm Dương” với lối giảng dạy độc đáo và thú vị.

Bạn xem thêm: Mã giảm giá Shopee mới nhất

Ngoài việc cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về tư duy đột phá, khóa học còn hướng dẫn bạn các nguyên tắc quan trọng mà một người muốn tư duy đột phá thành công cần phải thực hiện. Và nếu bạn vận dụng chúng một cách hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ thay đổi được tư duy và có những đột phá tuyệt vời trong tương lai. Khi áp dụng những kiến thức có được vào thực tế giúp bạn thành công hơn cả trong công việc, học tập và cuộc sống.

 •              – Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của tư duy và tư duy đột phá
 •             – Phân biệt được các mức độ của tư duy
 •             – Nắm được các nguyên tắc tư duy đột phá khác nhau để ứng dụng linh hoạt vào công việc và cuộc sống
 •             – Nắm được phương pháp tư duy đột phá thành công đơn giản nhưng rất hiệu quả
 •             – Áp dụng vào thực tế giúp bản thân thành công hơn cả trong công việc, học tập và cuộc sống
 •             – Khóa học trọn đời, học mọi lúc – mọi nơi

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM  để được giảm giá tới 40%.

6. Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Khóa học rèn luyện trí nhớ - 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Khóa học rèn luyện trí nhớ – 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Nếu bạn muốn thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc nghe,nói, đọc,viết tiếng anh của bạn lên gấp 3 lần- 5 lần, tích tắc đã hiểu được ý câu nói, nhanh chóng áp dụng kiến thức và luôn trong trạng thái đầy cảm hứng và động lực thì nhất định bước đầu tiên bạn phải biết nhận diện và cảm thụ được các âm các từ 1 cách chính xác.

Nếu bạn muốn thu hút những cơ hội lớn hiếm hoi và sở hữu những công việc mơ ước thì việc bạn phát âm Tiếng Anh giống người bản xứ 1 cách hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một “Vật báu” được săn đón từ các đối tác và nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đang cố gắng để sở hữu tiếng anh để nâng tầm và khẳng định giá trị bản thân, để có thể tiếp thu những tinh hoa kiến thức nhân loại qua các kênh nói tiếng anh, để tạo ra bước ngoặt mới cho cuộc đời, chinh phục những mục tiêu công việc lớn hơn, để mở rộng những mối quan hệ chất lượng và đẳng cấp hơn thì khóa học này sẽ nhấc bạn qua bậc thang đầu tiên quan trọng nhất bạn cần phải bước.

Sau khi học xong bạn sẽ đạt được:

 •        – Nắm vững hệ thống âm bằng phương pháp siêu trí nhớ, bạn sẽ ngay tức khắc biết nhận diện và phát âm chuẩn bất cứ từ nào trong từ điển tiếng anh.
 •        – Sở hữu kỹ thuật nhấn trọng âm, nối âm, nuốt âm, giảm âm, âm đuôi, sử dụng ngữ cố định và những xử lý về thần thái sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với đối tác và nhà tuyển dụng, cơ hội mở rộng sự nghiệp và mối quan hệ chất lượng.
 •       – Với hệ thống nguyên tắc và tư duy học phát âm, bạn sẽ luôn biết cách duy trì năng lượng và động lực để học biến quá trình học tiếng anh sau đó 1 cách thuận buồm xuôi gió .
 •        – Phương pháp neo giữ kiến thức độc lạ của giảng viên, bạn sẽ nhớ mãi không quên kiến thức ngay cả khi bạn muốn, để có thể đem từ trong đầu ra thực hành lại bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, với bất cứ ai.
 •        – Bạn sẽ được đặt lịch 30 phút để call video trực tiếp với giảng viên khi bạn sẵn sàng muốn show kết quả và được cố vấn thêm.
 •       – Bạn sẽ được giảng viên theo dõi quá trình tiến bộ qua các bài tập thực hành bạn muốn gửi qua facebook khi bạn có nhu cầu. Đột phá khả năng nghe hiểu những bài giảng và đối thoại trực tiếp với người bản ngữ.
 •       – Phương pháp thiết lập khả năng tự phát hiện và tự chỉnh sửa lỗi sai, bạn sẽ làm chủ phát âm chứ

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM để được giảm giá tới 40%.

7.  Siêu trí nhớ học đường – Bí kíp rèn luyện trí nhớ cho con bạn

Khóa học rèn luyện trí nhớ - Siêu trí nhớ học đường

Khóa học rèn luyện trí nhớ – Siêu trí nhớ học đường

 

Bạn sẽ thấy con cái sau khi đi học về mệt mỏi, căng thẳng, luôn cảm thấy học tập là một gánh nặng? Vì sao lại như vậy? Câu trả lời một phần là do trí nhớ của mỗi cá nhân đều có giới hạn, trong khi khối lượng kiến thức cần nạp vào quá nhiều.

Vậy làm sao để con có thể học tập vui vẻ, nhẹ nhàng mỗi ngày? Hãy đăng ký ngay chương trình Siêu trí nhớ học đường. Bạn thử tưởng tượng: Con bạn đeo chiếc balo nặng trĩu trên vai, chúng ta xót con và tìm ngay giải pháp là lắp bánh xe cho chiếc balo đó để đôi vai con được giải phóng. Siêu trí nhớ học đường giống như chiếc bánh xe đó, giúp con của bạn học nhanh, nhớ lâu, dễ dàng nạp kiến thức, đồng thời có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi.

Sau khi học xong học sinh sẽ được:

 •        – Sở hữu các kỹ thuật ghi nhớ, giúp cho các con học nhanh – nhớ lâu, có nhiều thời gian nghỉ ngơi vui chơi.
 •        – Luyện cho các con có một bộ não khoẻ mạnh
 •        – Kích thích sự sáng tạo của mỗi đứa trẻ, tạo ra những sản phẩm tóm tắt theo ý tưởng của mình.
 •        – Giúp các con học tập chủ động, tự lên kế hoạch phân bổ thời gian học tập và vui chơi
 •        – Sâu xa hơn: giúp các con học kiểm soát cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì.
 •        – Dễ dàng hệ thống lại những kiến thức đã học. Giúp cho các con ôn bài thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp, thi đại học hiệu quả hơn.
 •        – Xem bài trước khi lên lớp, ôn bài sau khi học ở trường thông qua các video giáo trình của các khối lớp, các bài mẫu tham khảo.
 •        – Được giao lưu học hỏi với những nhân tài về ghi nhớ trên diễn dàn của Siêu trí nhớ học đường.
 •        – Nền tảng kiến thức cho các con yêu thích thi đấu có thêm kiến thức để luyện tập chuẩn bị có các cuộc thi siêu trí nhớ

Hỗ trợ cho Phụ Huynh:

 •       – Dễ dàng nắm bắt con mình đang học và cần thuộc kiến thức gì để đồng hàng cùng con.

Hỗ trợ cho Giáo Viên:

 •      – Có nguồn tư liệu giảng dạy bằng Mindmap
 •      – Có nguồn tư liệu về ý tưởng dạy học

Xem chi tiết khóa học tại đây và đừng quên nhập Mã giảm giá MGIAM để được giảm giá tới 40%.

Lời kết

Ai cũng mong mình sở hữu một trí tuệ hơn người và khả năng ghi nhớ đỉnh cao, nhưng mọi người thường nghĩ điều đó thật khó khăn hoặc cho rằng những điều kể trên là do bẩm sinh. Trên thực tế, trí tuệ và khả năng ghi nhớ hoàn toàn có thể rèn luyện được. Các khóa học online ngày càng được ưa chuộng để rèn luyện kỹ năng, các khóa học unica trên đây bất kỳ ai cũng nên tìm hiểu, bởi sự tiện dụng của nó.

Bạn có thể tin rằng chỉ cần bỏ thời gian, công sức học tập, tìm hiểu nhất định bạn sẽ thấy trí thông minh của mình được cải thiện một cách bất ngờ. Hãy lựa chọn cho mình một khóa học rèn luyện trí nhớ phù hợp không để vấn đề trí nhớ làm chậm bước tiến của bạn! Hãy lựa chọn khóa học phù hợp và đăng ký ngay hôm nay!

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây
error: Content is protected !!

đã đăng ký mua